Sao Việt: Nâng mũi – Đổi vận, đúng hay sai?

Hiện nay có rất nhiều sao Việt lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để phục vụ nhu cầu làm đẹp của bản thân, phục vụ cho công việc và hơn thế nữa là mong muốn được đổi vận.

Đúng hay sai việc nâng mũi – đổi vận

Nâng mũi – đổi vận! Điều này có thực không? hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Mũi là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt, lại thuộc vị trí trung tâm nên dáng mũi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo. Trong giới showbiz hay C-biz, việc sửa mũi mang nhiều ý nghĩa. Mũi vận vào đường công danh – sự nghiệp và tình duyên theo khoa học tướng số. Vậy nên có không ít nghệ sĩ dù mũi không đến nỗi quá xấu nhưng vẫn nhờ đến dao kéo chỉnh sửa.

Kim Hiền – Nữ diễn viên chính “Hương phù sa”

Nữ diễn viên Kim Hiền – cái tên đã có tiếng trong giới C-biz Việt cũng từng thừa nhận, lý do mà cô sửa mũi chính là để thay đổi duyên số. Đã từng qua một lần tình duyên dang dở, chung sống với người tình bao nhiêu năm, có với nhau một cậu ấm. Vậy mà chỉ sau vài tháng chính thức “nàng về rinh” hợp thức hóa chuyện tình cảm vợ – chồng thì cái phận lại đứt.

Diễn viên Kim Hiền phim Dốc tình, Hương phù sa...

Diễn viên Kim Hiền phim Dốc tình, Hương phù sa…(Ảnh từ Kenh14.vn)

Kim Hiền tâm sự, theo quan niệm tướng số, mũi cô dự báo điềm không may về hôn nhân và điều đó đã xảy ra. Cô quyết định sửa mũi.

Những thay đổi này của cô không chỉ giúp sự nghiệp tốt lên mà tình cảm cũng thuận lợi. Bến đỗ mới của Kim Hiền là một doanh nhân Việt kiều Mỹ – Andy Lê. Và hiện giờ, nữ diễn viên Hương phù sa đã có cuộc sống hoàn toàn viên mãn.

Không biết có phải do sự chín chắn của tuổi tác, và bài học từ lần đổ vỡ trước mà mối quan hệ sau lại phát triển thuận lợi đến vậy. Bởi thế, sự trùng hợp nâng mũi đổi vận của Kim Hiền có cơ sở để kết luận đó là điều có thật.

Hương Tràm – Quán quân The Voice

Em gáu mưa Hương Tràm

“Em gái mưa” Hương Tràm, gương mặt V Line tỏa sáng với dáng nâng mũi l line cao ráo, nhỏ gọn và thanh tú hơn rất nhiều.

Ca sĩ thành danh Hương Tràm không hề che dấu việc sửa mũi để có nhan sắc xinh đẹp hơn trong mắt công chúng. Theo nhân tướng học, mũi bị khoằm của cô không tốt cho cuộc đời sau này. Cô cũng cảm thấy mất tự tin khi sở hữu chiếc mũi kém hoàn hảo. So với ngày đầu thi The Voice, hình ảnh Hương Tràm từ một cô bé quê mùa trở nên lột xác ngoạn mục, như một thiếu nữ xinh đẹp, đầy trẻ trung và năng động, quyến rũ.

Ca sĩ Tân Nhàn

Ca sĩ Tân Nhàn

Tân Nhàn hiện là giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô nổi tiếng với dòng nhạc mang âm hưởng dân gian và nhạc đỏ.

Ngày khi thực hiện chỉnh mũi xong, cô không ngần ngại chia sẻ với báo chí: Việc cô sửa mũi chỉ nhằm mục đích cải thiện nhan sắc cho hài hòa hơn nhưng trên cả tuyệt vời, công việc ngày càng rộng mở. Cô cũng nói vui vui: “Hình như tôi đổi đời là nhờ sửa mũi!”. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, nhiều khi nó chỉ giải tỏa đến vấn đề tâm lý chứ chính bản thân cần chủ động trong công việc thì tất nhiên mọi việc sẽ tốt lên. Còn khi mình xinh đẹp hơn, chồng vui sẽ yêu hơn, khán giả cũng muốn ngắm nhìn hơn. Nhưng người ta ít nghĩ đến tính logic này mà quen quan niệm rằng, sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên là liên quan đến việc sửa mũi – yếu tố tác động đến tướng số của con người.

Vậy nên, nâng mũi đổi vận đúng hay sai, nó cũng phụ thuộc vào bản thân của chính người nâng mũi. Nhưng trước hết, nâng mũi cũng rõ ràng giúp chính chị em tự tin hơn về bản thân, tâm lý thoải mái hơn. Nó chỉ là “chất xúc tác” để bản thân mình có động lực cố gắng hơn trong cuộc sống.

Sao Việt: Nâng mũi – Đổi vận, đúng hay sai?
Rate this post

Ý KIẾN CỦA BẠN