5 cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả nhất
Muối có thể kết hợp với rất nhiều nghiên liệu tự nhiên khác để giảm mỡ bụng. Dưới đây mình sẽ tổng hợp và chia sẻ 5 cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả nhất, giúp các chị em bỏ túi những bí kíp giảm mỡ bụng hay. Muối ăn chứa chủ yếu Nacl và ít khoáng… (0 comment)

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất?
Đa số các bạn nam/nữ béo bụng, thừa cân đều phân vân khi lựa chọn đồ uống cho mình. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn những đồ uống vừa ngon, dễ làm và tất nhiên hiệu quả giảm mỡ bụng cực tốt. Mỡ thừa tích tụ nhiều vị trí trên cơ thể, song tập trung nhiều… (0 comment)

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam & nữ thực hiện ngay tại nhà
Tình trạng béo bụng ở dân văn phòng rất phổ biến, ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, ít vận động là nguyên nhân tích mỡ bụng. Sẽ rất tuyệt vời nếu hàng ngày bạn có thời gian đến các phòng tập gym, aerobic…nhưng không sao, nếu bạn bận thì bạn hoàn toàn có thể tập… (0 comment)

4 cách giảm mỡ bụng bằng gừng cực “chất”
Gừng từ lâu đã được coi là bài thuốc dân gian trị cảm ho, đầy bụng khó tiêu. Gừng có đặc tính ấm nóng, chứa nhiều chất gingerol và shogaol thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo nên rất tốt cho việc giảm mỡ bụng. Sử dụng thuần gừng tươi đã có hiệu quả tích… (0 comment)